• หน้าแรก
  • กิจกรรม
  • อบรม การเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว

เรื่อง:  กิจกรรม อบรม "การเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว"

วันที่:  11 กรกฎาคม 2567
เนื้อหา :

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 กลุ่มสำนักงานอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ร่วมจัดกิจกรรมฝึกอบรม "การเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว" พิธีเปิดกิจกรรมการฝึกอบรมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ การฝึกอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวเพชรประกายแก้ว ดวงหฤทัยทิพย์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง การจัดการมลพิษและของเสีย การใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างคุ้มค่า และการบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจกในสำนักงาน มีบรรยายให้ความรู้ กฎหมายและทบทวนกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมในการดำเนินงาน Green Office โดย นางสาวชณันภัสร์ กีรติอำนวยศรี หัวหน้างานบริหารและประสานงานบริการวิชาการ กองบริหารงานบริการวิชาการ และการบรรยายให้ความรู้ การระบุประเด็นปัญหาสิ่งแวดล้อม โดย นางจิรนันท์ เสนานาญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารเงินทุนวิจัย กองบริหารงานวิจัย มีหน่วยงานภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา 5 หน่วยงานเข้าร่วม ได้แก่ สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์, สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร, หลักสูตรวิทยาการสมุนไพร คณะผลิตกรรมการเกษตร, หน่วยความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว และสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร กิจกรรมจัด ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Free Lightbox Gallery

Copyright © 2024 กลุ่มสำนักงานอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้. All rights reserved.