Daco 4388580   MJU png
  • หน้าแรก
  • กิจกรรม
  • กิจกรรม การเตรียมความพร้อมการอพยพหนีภัย กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้และแผ่นดินไหว

เรื่อง:  กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมการอพยพหนีภัย กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้และแผ่นดินไหว ประจำปี 2567

วันที่: 29 พฤษภาคม 2567
เนื้อหา :

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 สำนักวิจัยฯ ร่วมกับ กลุ่มสำนักงานภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ประกอบด้วย สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ สถาบันรับรองระบบการผลิต ผลิตภัณฑ์การเกษตร หน่วยความเป็นเลิศด้านการวิจัยและพัฒนาการปรับปรุงพันธุ์ข้าว คณะวิทยาศาสตร์ และสาขาวิทยาการสมุนไพร คณะผลิตกรรมการเกษตร ร่วมจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมการอพยพหนีภัย กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้และแผ่นดินไหว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพล เลาห์รอดพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ฝ่ายบริหาร เป็นประธาน ซึ่งโครงการดังกล่าวมีการจัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมการอพยพหนีภัยกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้และแผ่นดินไหว, การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัย, การใช้อุปกรณ์ดับเพลิงเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้และแผ่นดินไหว พร้อมเทคนิคการใช้การดูแลอุปกรณ์ และการฝึกปฏิบัติ โดยมี คุณยุทธนา นำโน พนักงานดับเพลิง, คุณบัณฑิต ธรรมธิ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, คุณปิติพงษ์ วลัญไชย พนักงานดับเพลิง และคุณสุเนตร ทองอ่วมใหญ่ พนักงานดับเพลิง เป็นวิทยากร กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Free Lightbox Gallery

พิมพ์

logogreen1

มหาวิทยาลัยแม่โจ้
63 หมู่4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290

Copyright © 2024 กลุ่มสำนักงานอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้. All rights reserved.

ช่องทางรับข้อเสนอแนะ/ข้อร้องเรียน
1. https://maejo.link/?L=5GHb
2. E-mail: raemju@gmail.com
ผู้รับเรื่อง: นายปริญญา เพียรอุตส่าห์
โทร.0 5387 3400