การร่วมถ่ายทอดอบรมเชิงปฏิบัติการ – การผลิตอาหารสัตว์

20201203 161629

 

คณะทำงานได้ร่วมดำเนินการ การผลิตอาหารสัตว์ โดยมีหลักการจัดการฟาร์มเพื่อลดต้นทุนการผลิต เช่น การคัดเลือกวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น และการจัดสรรทรัพยากรที่มีอยู่ในชุมชน การวางแผนโภชนาการสัตว์ให้เหมาะสมกับชนิดสัตว์เลี้ยงและสภาพแวดล้อม และการลดปริมาณของเสียจากฟาร์มเพื่อความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม

0
1

1

2

2

3

3

4

4

5

5

6

6

7

7

8

8

9

9