อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีฯ ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ประชุมหัวหน้า โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) พื้นที่ดำเนินการ จังหวัดแพร่ น่าน พะเยา เชียงราย อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และบุรีรัมย์ ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

พิมพ์