• หน้าแรก
  • กิจกรรม
  • อบรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office)

เรื่อง:  อบรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2567

วันที่: 29 เมษายน   2567
เนื้อหา :

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 กลุ่มสำนักงานอาคารเฉลิทพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดอบรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) กล่าวเปิดการอบรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล เลาห์รอดพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ฝ่ายบริหาร มีคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เข้าร่วมอบรม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย ตรวจประเมิน และให้การรับรอง มาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมคณะทำงานในแต่ละหมวด ก่อนเข้ารับการประเมินสำนักงานสีเขียว ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ #GreenOffice

Free Lightbox Gallery

Copyright © 2024 กลุ่มสำนักงานอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้. All rights reserved.

qrcode